Thông tin giới thiệu
Giới thiệu về Công ty TNHH SXKD Mỹ Phú (27/06/2018)
     
      Công ty TNHH SXKD Mỹ Phú được thành lập ngày 15 tháng 6 năm 2011. Tuy là một doanh nghiệp trẻ nhưng với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu, phát triển sản phẩm cùng sự tận tâm phục vụ nhà chăn nuôi; công ty Mỹ Phú đã nhanh chóng tạo được sự tín nhiệm với những sản phẩm chất lượng, giá bán hợp lý. 

      Công ty Mỹ Phú cam kết luôn tập trung phát triển nguồn nhân lực, sản phẩm chất lượng và đặt lợi ích của người chăn nuôi lên hàng đầu; chính vì vậy công ty Mỹ Phú đã được cấp chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008; Chứng nhận hợp quy theo QCVN 01 - 77:2011/ BNNPTNT (Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm - Cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi thương mại); chứng nhận Đạt danh hiệu sản phẩm chất lượng cho vụ mùa Bội Thu năm 2014, chứng nhận bảo hộ thương hiệu Mỹ Phú căn cứ theo quyết định số 25741/QĐ-SHTT ngày 8/5/2014 của Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và công nghệ Việt Nam.
   
      Công ty Mỹ Phú tự hào là một trong những công ty chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi - thủy sản, chế phẩm sinh học, chất cải tạo môi trường dùng cho chăn nuôi - thủy sản đầu tiên tại Đồng bằng Sông Cửu Long có nhà máy sản xuất được chứng nhận Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22000: 2005 và Hệ thống HACCP (phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn). Ngày 02 tháng 02 năm 2018, Cục Thú y đã cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất thuốc thú y: số 10/2018/GCN - SXT. Đây là điều kiện tốt để cho Công ty Mỹ Phú sản xuất đa dạng sản phẩm dùng cho thú y - thủy sản.
 
       Nguồn nguyên liệu sản xuất được chọn lọc và kiểm duyệt từ những nhà sản xuất, cung cấp có uy tín trong và ngoài nước, được kiểm soát chất lượng, chất cấm sử dụng trong chăn nuôi – thủy sản. Sản phẩm của Công ty Mỹ Phú đã công bố chất lượng theo quy định và được đưa vào Danh mục sản phẩm lưu hành tại Việt Nam theo theo quy định của Bộ Nông nghiệp & PTNT.
 
      Trước yêu cầu phát triển ngành nông nghiệp “xanh – sạch – bền vững”, Công ty Mỹ Phú đặc biệt phát triển dòng sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường: chế phẩm sinh học; cao thảo mộc chiết xuất từ thiên nhiên; premix vitamin, khoáng, acid amin. 
 
      Đội ngũ kỹ thuật của công ty Mỹ Phú luôn lắng nghe và đem đến cho nhà chăn nuôi dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Các dòng sản phẩm mang thương hiệu MỸ PHÚ giúp tăng năng suất vật nuôi, tăng sức kháng bệnh, giảm tiêu tốn thức ăn, tăng lợi nhuận cho nhà chăn nuôi.  
 
      Công ty Mỹ Phú cam kết “Luôn đồng hành cùng nhà chăn nuôi”, cùng nhau phát triển bền vững.
 
                                                        Trân trọng cảm ơn.